0914367315

Home / Du học Hàn Quốc / Du học nghề Hàn Quốc / Trường Cao đẳng nghề Sungduk

Trường Cao đẳng nghề Sungduk

Trường Cao đẳng nghề Sungduk

Trường Cao đẳng Sungduk thành lập năm 1997, tọa lạc tại Yongcheon, Gyeongsangbuk-do, SungDuk là ngôi trường cao đẳng duy nhất tại thành phố Yongcheon. Theo học tại Sungduk, sinh viên có cơ hội phát triển kỹ năng cũng như tiềm năng của bản than, hướng tới sự nghiệp tương lai. Đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho xã hội. Hiện Sungduk là nơi theo học của hơn 2000 sinh viên.

Trường Cao đẳng nghề Sungduk
Trường Cao đẳng nghề Sungduk

I.  Chương trình học

Sungduk hoạt động với mục tiêu dẫn đầu trong thời đại thông tin, đào tạo nên những cá nhân xuất sắc cho quốc gia và định hình tương lai thế giới. Trường được thành lập với đáp ứng nhu cầu nhân lực cho thế kỷ 21, đặc biệt chú trọng về đào tạo nhân lực chuyên môn trong tin học thông tin và công nghiệp du lịch tham quan. Đặc biệt khi theo học tại các Khoa liên quan đến khoa học kinh quang, phúc lợi xã hội, sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ tìm được việc làm là 100%.

Trường cung cấp 6 chuyên ngành:

  • Hotel Culinary Arts
  • Traditional Health Resources Improvement
  • Social Welfare
  • International Tourism management
  • Music
  • Leisure Sports & Fitness
  • Coordination & cosmetology

Và 8 khoa chuyên biệt khác bao gồm: Thiết kế quảng cáo, Khai thác đồng ròng, Kinh doanh quốc tế, cảnh sát An ninh mạng, Giáo dục Nhi đồng, Hành chính y tế công cộng, Phúc lợi công cộng, Kinh quang học, Trị liệu bệnh nghề nghiệp,..

II. Tại sao Sungduk trở thành điểm du học lý tưởng?

– Hệ thống bài giảng online đa dạng và độc đáo, phương pháp giảng dạy kết hợp công nghệ kỹ thuật, đảm bảo tăng cường học lực và khả năng học thuật cho sinh viên.

– Hệ thống giáo dục đào tạo linh hoạt trong tích hợp các thiết bị công nghệ, sinh viên có thể truy cập và sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

– Ngành học ứng dụng, đi sâu vào thực tế giúp cung cấp các kỹ năng cần thiết khi ra trường, làm việc trong ngành công nghiệp khắc nghiệt cho sinh viên.

– Bài giảng được thiết kế với nguyên mẫu từ các công ty thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dưới sự quản lý, giám sát từ các công ty này. Sungduk từng được công nhận về khả năng đào tạo kỹ thuật với hệ thống thông tin giáo dục tích hợp chuyên hỗ trợ các công nghiệp vừa và nhỏ. Thành tích này được ghi nhận năm 2002 và 2005 bởi The Small and Medium Business Administration.

– Sungduk từng được trao giải trường cao đẳng có chương trình đào tạo xuất sắc liên tiếp trong 8 năm từ 1999-2006, xét trên tiêu chí công nghiệp nông nghiệp, môn học và chuyên ngành. Giải thưởng được trao bởi bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực.

– Trong 5 năm lien tiếp 1999-2003, Sungduk được bộ giáo dục và phát triển nhân lực trao tặng giải thưởng về văn hóa, môn học và chuyên ngành cho trường đào tạo xuất sắc. Ngoài ra, Sungduk cũng được khen thưởng bởi Bộ Thông tin và truyền thông cho viện giáo dục CNTT của trường vào năm 2002.

– Các hoạt động ngoại khóa tại trường cao đẳng Sungduk cũng vô cùng phát triển, khi trường được công nhận về dịch vụ cộng đồng (Volunteer Service) 4 năm lien tiếp (2002-2005) bởi bộ Bình đẳng giới tính (The Ministry of Gender Equality).

Trường Cao đẳng nghề Sungduk

Địa chỉ: 1135-5 Hwanam-ri, Sinnyeong-myeon, Yeongcheon, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
Tỉnh: Gyeongsang Bắc
Thành lập: tháng 12 năm 1996
Số lượng nhập học: 1.339 (2014)
Điện thoại: +82 54-330-8800

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tại các trường đại học Hàn Quốc mời các bạn đăng kí:

 

CÔNG TY CP XKLĐ VÀ DU HỌC TOÀN THẮNG – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOÀN THẮNG LET”SGO
10 năm kinh nghiệm tư vấn du học – Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Số 229 Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Xem địa chỉ trên bản đồ google maps
Trưởng phòng tư vấn Anh Hùng 091 436 73 15
Websize: https://duhochanquocuytin.com

About duhochan

Trưởng phòng tư vấn du học Hàn Quốc .Kết bạn facebook : https://www.facebook.com/hungnguyen.DuhocHanQuoc Hotine 0914.367.315

Check Also

Trường đại học Daekyeung

Trường đại học Daekyeung Trường đại học Daekyeung nằm gần trung tâm thành phố Kyungsan, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *