0914367315

Home / Visa Hàn Quốc / Những điều cần biết về Visa E7 Hàn Quốc

Những điều cần biết về Visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 Hàn Quốc – Visa E7 Hàn Quốc là gì?

Visa E7 Hàn Quốc hay còn gọi là visa kỹ sư chuyên ngành, đây là loại visa dành cho lao động kĩ thuật, có bằng cấp chuyên môn, lao động có tay nghề cao.
Visa E7 đi Hàn Quốc sẽ được cấp cho các ứng viên có tay nghề cao, có bằng trung cấp kỹ thuật trở lên, có kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành đã học từ 3 năm trở lên, có một công ty Hàn Quốc nhận làm việc và xác nhận tay nghề.

Hình ảnh Visa E7 Hàn Quốc
Hình ảnh Visa E7 Hàn Quốc

Điều kiện xin visa E7 Hàn Quốc
Với mỗi trường hợp xin visa E7 Hàn Quốc, bạn phải đáp ứng những điều khác nhau của từng ngành nghề.

Nếu bạn đã làm cho doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc

  • Độ tuổi dưới 35
  • Đơn xin tự nguyện làm việc
  • Hộ chiếu
  • Ảnh
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3
  • Đã có trên 4 năm làm việc ở Hàn
  • Được chủ xác nhận làm việc tốt và chủ doanh nghiệp muốn ký tiếp hợp đồng lao động

Nếu không phải là cho doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gốc

  • Độ tuổi dưới 35
  • Đơn xin tự nguyện làm việc
  • Hộ chiếu
  • Ảnh
  • Tối thiểu phải có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên

Ngoài ra bạn cũng cần phải bổ sung những giấy tờ sau:

Bạn phải được một doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc
Có hợp đồng lao động với mức lương trên 1,9 triệu won/tháng
Có mã số thuế thu nhập cá nhân (Có hợp đồng sử dụng lao động đầy đủ và rõ ràng của doanh nghiệp tại Hàn Quốc)
Có kinh nghiệm làm việc cho chuyên ngành học ít nhất là 03 năm trở lên. (Đối với trường hợp là thợ Hàn thì phải có kinh nghiệm đến 05 năm)
Lưu ý: Tất cả đã được dịch sang tiếng Hàn và có dấu xác nhận của ĐSQ và được chuyển qua cho phía công ty Hàn Quốc xin visa.

Quyền lợi của những người có visa E7 đi Hàn Quốc
Vì chương trình lao động theo diện Visa E7 Hàn Quốc thuộc chương trình thẻ vàng nên ngoài việc không bị hạn chế khi sang Hàn Quốc lao động và khi có visa E7 bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:
Bạn sẽ được đảm bảo mức thu nhập bình quân khởi điểm từ 1.500-2.000$/tháng
Được sắp xếp chu cấp chỗ ăn ở, bao ăn uống, kèm theo nhiều tiện nghi sinh hoạt miễn phí khác
Nếu có visa E7 Hàn Quốc, bạn có thể về nước thăm gia đình ngay cả trong thời gian đang thực hiện hợp đồng (được đài thọ vé máy bay cả lượt đi lẫn lượt về)
Với thời hạn hợp đồng 5 năm, sau khi người lao động làm việc đủ 2 năm và được đánh giá tốt thì có thể đưa gia đình sang sinh sống và làm việc tại đây
Nếu bạn có visa E7 lao động tại Hàn Quốc đủ từ 2 năm trở lên thì sẽ có quyền đăng ký chuyển đổi sang visa thường trú F2 và sau 3 năm kể từ khi có visa F2 có thể chuyển sang visa định cư dài hạn F5

 

🏢CÔNG TY CP XKLĐ VÀ DU HỌC TOÀN THẮNG – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOÀN THẮNG LET”SGO
★ 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học – Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Số 229 Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Xem địa chỉ trên bản đồ google maps
☎ Trưởng phòng tư vấn Anh Hùng 091 436 73 15
Websize: https://duhochanquocuytin.com

About duhochan

Trưởng phòng tư vấn du học Hàn Quốc .Kết bạn facebook : https://www.facebook.com/hungnguyen.DuhocHanQuoc Hotine 0914.367.315

Check Also

Cơ hội làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc

Cơ hội làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc. Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *