0914367315

Home / Du học Hàn Quốc / Chương trình du học Hàn Quốc 1 tuần học 1 buổi -Visa D2-6

Chương trình du học Hàn Quốc 1 tuần học 1 buổi -Visa D2-6

Chương trình du học Hàn Quốc 1 tuần học 1 buổi – Visa D2-6

Visa D2-6 thực chất là chương trình sinh viên trao đổi. Để đi theo chương trình này thì điều kiện cần là bạn phải học ít nhất 1 kỳ tại một trường đại học ( trường nghề ) nào đó ở Việt Nam. Đặc biệt là trường đó phải có thỏa thuận trao đổi với sinh viên một trường đại học ( trường nghề )  tại Hàn Quốc. ( danh sách trường liên kết bên dưới )

Chương trình du học Hàn Quốc 1 tuần học 1 buổi - Visa D2-6
Visa D2-6 Chương trình du học Hàn Quốc 1 tuần học 1 buổi

Để đi theo chương trình du học Hàn Quốc visa D2-6 bạn cần có các giấy tờ sau: ( 100% các giấy tờ bên dưới là công ty sẽ lo cho học sinh )

– Thư giới thiệu của người đứng đầu trường đại học ( trường nghề ) mà bạn đang học (bản tiếng Việt)

– Hồ sơ được viết bởi học sinh (bằng tiếng Anh)

– Tài liệu chứng minh bạn là sinh viên trao đổi ví dụ như các tài liệu chính thức của các trường đại học lưu trú, hợp đồng trao đổi sinh viên ký kết giữa các trường đại học,…

– Tài liệu chứng minh rằng bạn đã hoàn thành ít nhấ một học kỳ (giấy chứng nhận tuyển sinh, phiếu báo cáo).

– Giấy chứng nhận tài chính (khi đóng học phí)

Lưu ý: Hiện nay trung tâm du học Hàn Quốc Toàn Thắng  là 1 trong trung tâm đầu tiên triển khai chương trình du học Hàn Quốc theo Visa D2-6 này :

Điều kiện ,hồ sơ cần thiết chuẩn bị tham gia chương trình này :

Điều kiện

+ Yêu cầu ( sinh năm 1987 –  2000)

+ Có bằng THPT (cấp 3)

+ Không có người thân trong sổ hộ khẩu đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

+ Sức khỏe , tài chính đủ điều kiện để tham gia chương trình này.

Quy trình tham gia

+ Đăng ký tham gia và học tiếng Hàn 2  tháng và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn.

+ Trường nghề chấp nhận hồ sơ và gửi Invoice về, ngân hàng sẽ gửi tiền học phí vào tài khoản của trường.

+ Trường nghề  sẽ gửi thư mời nhập học

+ Sau khi có mã visa D2-6 sẽ xuất cảnh sang Hàn Quốc học nghề. Sang trường thì trường hoặc tự mình xin việc đi làm thêm luôn , 1 tuần học 1 buổi (Buổi chiều và các ngày nghỉ được đi làm thêm).

+ Qúa trình tham gia đăng ký, học tiếng và đợi làm hồ sơ để đi du học nghề tại Hàn Quốc mất khoảng 2  tháng. Qúa trình tiếng  ở Hàn Quốc mất khoảng từ 6 tháng sau đó bắt đầu chọn nghề để học , hết 1 năm thi Topik 2 

 

Lợi ích từ du học nghề Hàn Quốc

+ Không phải thi tuyển tỷ lệ đỗ visa cao 100% ,chỉ phải học tiếng để sang làm việc .

+ Điều kiện đi đơn giản hơn du học học đại học( visa D4-1) và du học nghề ( visa D4-6)

+Ko phải đóng cọc trống trốn ( kể cả hộ khẩu miền Trung )

+ Thời gian học ngắn hơn, tối đa chỉ mất 2 năm.

+ Chỉ học 1 tuần 1 buổi. Còn lại buổi chiều và các ngày được nghỉ đi làm thêm ở trong công ty liên kết với trường, hay ở ngoài, thu nhập tối thiểu trên 2000 USD/ tháng( áp dụng cho các bạn ngày 12h /ngày – lương cho các bạn mới sang tầm 7 usd/tiếng )

+ Khóa học tiếng ở Hàn Quốc tối đa chỉ mất 6 tháng, sau đó được đi học và thực tập nghề, được nhận lương (Ngoài ra vẫn được đi làm thêm ở ngoài).

+ Sau khi tốt nghiệp được ở lại Hàn Quốc làm việc 2 năm trong diện visa D10, trong 2 năm nếu làm tốt, chỗ làm xác nhận thì được cấp visa E7 (có visa E7 thì gần như bạn có thể ở lại làm lâu dài ở Hàn Quốc).

Du học Hàn Quốc kiếm 2000 usd với visa D2-6 liệu có khả thi
Video chia sẻ những thông tin cần thiết nhất vê việc làm thêm của du học sinh Hàn Quốc nhận được nhiều tương tác nhất 2018.

Lưu ý : Đây là học sinh đi chương trình du học tiếng D4-1 nên thời gian đi làm thêm khống chế tối đa là 20 tiếng /tuần ( t7,cn ,ngày lễ ko khống chế ) Còn với chương trình du học visa D2-6 ( trao đổi sinh viên 2 trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc ) 1 tuần học 1 buổi ko khống chế thời gian làm thêm và được sang được đi làm luôn .
➤Thu nhập tạm tính nếu 1 ngày làm 12h x 7 ngày ( 1 ngày đi học ko tính ) = 84h/ tuần x 4= 336 h /tháng.
Mức lương tối thiểu Hàn Quốc năm 2018 là 7.530 won/giờ (tương đương 6,68 USD/giờ)
➤Thu nhâp 1 tháng = 7.530 x336=2.530.080 won
( theo tỷ giá vcb 1 won =19,16 vnđ )
➤Thu nhập 1 tháng vnđ = 48,476,332 vnđ
(đây là con số lý tưởng áp dụng sau khi sang làm việc thời gian khi các bạn đã làm quen công việc , sức khỏe tốt ,thu nhập ban đầu có thể thấp hơn )
🎓 Theo chia sẻ các bạn đang sống làm việc bên Hàn Quốc chi phí sinh hoat tầm 10tr vnđ, học phí tầm 6 tr /tháng , tổng chi phí tầm 20tr /tháng ) .Nếu các bạn có sức khỏe , chi tiêu tiết kiệm vẫn có thể tiết kiệm tiền gửi về hỗ trợ gia đình.

 

Hình thức này hiện nay được nhiều bạn có nhu cầu đi làm đặc biệt các bạn thuộc quận huyện bị tạm dừng tham gia chương trình EPS vì đáp ứng nhu :

Danh sách các trường cao đẳng nghề học sinh chọn theo học :

 

CÔNG TY CP XKLĐ VÀ DU HỌC TOÀN THẮNG – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TOÀN THẮNG LET”SGO
10 năm kinh nghiệm tư vấn du học – Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Số 229 Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Xem địa chỉ trên bản đồ google maps
Trưởng phòng tư vấn Anh Hùng 091 436 73 15
Websize: https://duhochanquocuytin.com

Phản hồi của các bạn đã tham gia chương trình này

About duhochan

Trưởng phòng tư vấn du học Hàn Quốc .Kết bạn facebook : https://www.facebook.com/hungnguyen.DuhocHanQuoc Hotine 0914.367.315

Check Also

Cơ hội làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc

Cơ hội làm việc lâu dài tại Hàn Quốc với visa D10 Hàn Quốc. Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *